ค้นหารายชื่อหนังสือ : ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ : ร้านซีเอ็ดบุ๊ค : ร้านนายอินทร์ : สำนักพิมพ์ McGraw Hill : สำนักพิมพ์ Oxford
รายละเอียดการดำเนินการ
รายละเอียดความเคลื่อนไหว
ข้อมูลเสนอแนะจัดซื้อของผู้ใช้บริการ
ชื่อหนังสือ : Gut efficiency: the key ingredient in pig and poultry productions
ชื่อผู้แต่ง : J.A. Taylor-pickard, P. Spring
ปีที่พิมพ์ : 2008
ข้อมูลอ้างอิง :
เหตุผลและความจำเป็น :
 
ชื่อผู้เสนอแนะ : อ.สมชาย โอฬารกนก
สถานะผู้เสนอแนะ : อาจารย์
วัน-เวลาที่เสนอแนะ : 24-03-2012 21:59:42
IP Adress : 10.10.134.33
ความเคลื่อนไหวของสำนักวิทยบริการฯ
สถานะ : ไม่สามารถจัดหา
Comment : หนังสือไม่ตีพิมพ์แล้วค่ะ